Con trai Thu Minh lần đầu xuất hiện trên sân khấu

Con trai Thu Minh lần đầu xuất hiện trên sân khấu
Bé Gấu, tên thật là Winston Vu De Jager, diện quần jeans, áo thun, tự giới thiệu là con của Thu Minh khi bước lên sân khấu. “Cảm ơn mọi người đã ủng hộ mẹ của con”, cậu nói. Sau đó, bé nhảy theo giai điệu ca khúcBay(Nguyễn Hải Phong) khi mẹ trình diễn. Hàng nghìn khán giả cổ vũ nồng nhiệt cho tiết mục của mẹ con Thu Minh.

Con trai Thu Minh lần đầu xuất hiện trên sân khấu

Ca sĩ cho biết trước đây con trai cô vài lần theo mẹ đi diễn nhưng chỉ được đứng từ xa theo dõi. Bé Gấu thắc mắc vì sao không được đứng cạnh hay chụp hình cùng mẹ nơi công cộng. “Tôi giải thích rằng không muốn cuộc sống của con bị ảnh hưởng khi có mẹ là người nổi tiếng. Dù vậy, Bé Gấu không muốn hiểu và có ác cảm với công việc của mẹ”, Thu Minh nói.
Dịp Giáng sinh 2023, ca sĩ muốn tặng cho con trai một món quà kỷ niệm nên quyết định cho bé xuất hiện trên sân khấu cùng. “Gấu còn nhỏ nhưng có suy nghĩ, quan điểm riêng nên tôi và chồng tôn trọng cá tính của bé. Tôi cho con trai được trải nghiệm cảm giác đứng trước hàng nghìn người hâm mộ, để biết tại sao mẹ lại yêu ca hát đến vậy”, Thu Minh nói.
Bé Gấu học đàn piano từ nhỏ, cảm thụ nhịp phách tốt. Theo Thu Minh, tính cách con trai cô năng động, cởi mở, quyết đoán, sống tình cảm, có tấm lòng thương người. Khi thấy những người có hoàn cảnh khó khăn, những em nhỏ kém may mắn, cậu đều nói với mẹ muốn giúp đỡ.
“Tôi thấy may mắn tự hào khi được làm mẹ của Gấu. Tôi luôn mong con là một đứa trẻ hạnh phúc, trở thành một người đàn ông tử tế, thành công trong cuộc sống”, ca sĩ nói.
Lần gần nhất Thu Minh, công bố hình ảnh rõ mặt con trai là lúc bé lên bốn tuổi, trong triển lãm cá nhânDiva dictionary, hồi 2019. Trước đó, ca sĩ giấu các thông tin về con, không đưa bé đi theo trong các sự kiện giải trí. Cô chỉ đăng ảnh góc nghiêng hoặc chụp từ phía sau của Gấu. “Tôi muốn con có một cuộc sống bình thường, không bị chú ý”, ca sĩ từng nói.
Năm 2011,Thu Minhkết hôn với doanh nhân người Hà Lan – ông Otto De Jager. Năm 2015, ca sĩ sinh con trai đầu lòng. Cô sinh năm 1977 ở Hà Nội, gia nhập làng nhạc từ năm 1992 và nổi tiếng qua ca khúcNhớ anh(Kỳ Phương),Chuông gió(Võ Thiện Thanh),Mong anh về(Dương Cầm).
Thu Minh từng đoạt giải nhất Tiếng hát Truyền hình TP HCM năm 16 tuổi, lần lượt đoạt các giải thưởng Làn sóng xanh, Bài hát Việt, Album vàng. Năm 2012, ca sĩ theo đuổi dòng nhạc Dance và đạt nhiều thành công.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.