Real, Barca muốn mua Greenwood

Real, Barca muốn mua Greenwood
Real và Barca đã cử tuyển trạch viên theo dõi Greenwood, theo truyền thông Anh và Tây Ban Nha. Đội chủ sân Camp Nou có thể chấp nhận bán Raphinha cho Man Utd để đổi lấy Greenwood kèm một khoản tiền. Hồi hè 2022, Barca từng mua Raphinha từ Leeds với giá 63 triệu USD.

Real, Barca muốn mua Greenwood

KênhCadena Ser(Tây Ban Nha) cho biết, Atletico, Valencia, Sociedad và Getafe, nơi Greenwood đang chơi theo hợp đồng mượn từ Man Utd, cũng muốn mua đứt cầu thủ người Anh. Chủ tịch Getafe, Angel Torres nói: “Với Greenwood, chúng tôi không chỉ có kế hoạch giữ cậu ấy ở lại thêm một năm, mà còn muốn mua đứt. Tôi tin tưởng rất nhiều ở cậu ấy”.
Man Utdcho Getafe mượn Greenwood từ hè 2023, theo hợp đồng một năm. Sau 15 trận chơi cho đội bóng Tây Ban Nha, tiền đạo 22 tuổi người Anh đã ghi năm bàn và kiến tạo bốn lần. Không chỉ vậy, với tốc độ, sức trẻ và sự tinh quái, Greenwood còn làm chủ cánh phải, trở thành một phần quan trọng trong lối chơi.
Sau trận Atletico hòa Getafe 3-3 ở La Liga hôm 19/12, dù Greenwood không ghi hay kiến tạo, tiền đạo chủ nhà Antoine Griezmann vẫn nhận xét: “Greenwood đã hủy diệt chúng tôi. Chúng tôi không thể ngăn cản cậu ấy và điều đó khiến chúng tôi phải trả giá”.
Lần gần nhất Greenwood chơi cho Man Utd là tháng 1/2022. Ngay sau đó, anh bị bắt vì cáo buộc cố cưỡng hiếp và hành hung bạn gái. Greenwood đã phủ nhận và sau đó được cơ quan công tố Anh hủy bỏ cáo buộc. Sau vụ việc, Man Utd định cho tiền đạo 22 tuổi thi đấu trở lại. Tuy nhiên, trước phản ứng dữ dội của CĐV và các cầu thủ nữ, “Quỷ Đỏ” phải đẩy Greenwood sang Getafe.
Sau khi chứng kiếnGreenwoodlấy lại phong độ tại Tây Ban Nha, cựu cầu thủ Man Utd, Ravel Morrison kêu gọi: “Greenwood là một cầu thủ tuyệt vời. Man Utd phải đưa cậu ấy trở lại”
Man Utdhiện vẫn giữ im lặng. Đội đang xếp thứ bảy Ngoại hạng Anh có thể đợi đến hè mới ra quyết định. Greenwood trưởng thành từ học viên của Man Utd. Anh đã ghi 35 bàn trong 129 trận cho đội một và ra mắt tuyển Anh năm 2020.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.