5 ưu điểm của Blackberry 9650 giá 1,3 triệu đồng

5 ưu điểm của Blackberry 9650 giá 1,3 triệu đồng

Smartphone Blackberry 9650 ra đời cách đây vài năm, nhưng hiện nay vẫn là sản phẩm được nhiều người săn lùng mua.

Tuy trên thị trường xuất hiện nhiều dòng cảm ứng với nhiều ưu điểm, Blackberry 9650 vẫn chứng tỏ những thế mạnh của mình.

5 ưu điểm của Blackberry 9650 giá 1,3 triệu đồng

Âm thanh đàm thoại

5 ưu điểm của Blackberry 9650 giá 1,3 triệu đồng

Có lẽ thứ khiến người ta quan tâm nhiều trên máy có lẽ là ở phần âm thanh nghe gọi, ấm, to và rõ. Người dùng còn có thể chỉnh được bass, treble để phù hợp với từng điều kiện nghe gọi khác nhau.

Độ bền

5 ưu điểm của Blackberry 9650 giá 1,3 triệu đồng

Máy có thể nhiều lần mà không sợ hỏng, bởi với cấu trúc vi mạch và vỏ dày, 9650 gần như miễn nhiễm với mọi va đập. Ưu điểm này rất phù hợp với những người "hậu đậu".

Thời gian sử dụng pin

5 ưu điểm của Blackberry 9650 giá 1,3 triệu đồng

Pin bền là một thế mạnh truyền thống từ trước đến nay của hãng Blackberry. Những chiếc điện thoại đời cũ ít tính năng như 8700, 8800… có pin xài từ 5 ngày đến hàng tuần. Là một chiếc điện thoại smartphone đời mới, máy có khá nhiều tính năng như Wi-Fi, 3G, máy ảnh 3,2 megapixel cho chất lượng ảnh nét, đồng thời dùng từ 2-3 ngày trong điều kiện sử dụng thoải mái.

Sử dụng tiện lợi

Chắc hẳn hầu hết mọi người đều ít nhất một vài lần bực mình với những chiếc điện thoại cảm ứng, việc sử dụng một tay rất bất tiện, rồi thường xuyên bị chạm màn hình, bấm phím này nhảy phím kia. Vậy nên việc sử dụng bàn phím cơ học Qwerty tỏ ra có nhiều ưu điểm như cảm giác bấm thực hơn, nhắn tin nhanh hơn, sử dụng được nhiều phím tắt như trên máy tính. Khi đang làm việc hoặc chạy xe, việc rút chiếc Blackberry 9650 ra để nghe điện thoại có vẻ tiện lợi hơn rất nhiều. Máy còn có chuột quang giúp di chuyển qua lại giữa các icon nhanh chóng hơn so với bi lăn truyền thống trên các dòng Blackberry đời cũ. Bản thân sản phẩm cũng là một chiếc điện thoại thông minh với công cụ viết tắt hữu ích, bạn chỉ việc tạo một danh sách những nội dung dài ngoằn mà bạn thường xuyên gửi tin nhắn như địa chỉ nhà, tài khoản ngân hàng bằng những từ ngắn hơn, ví dụ: dcn, tknh… khi nhắn tin bạn chỉ việc gõ những từ được viết tắt, máy sẽ hiện ra nội dung mà bạn soạn trước đó rất nhanh chóng.

5 ưu điểm của Blackberry 9650 giá 1,3 triệu đồng

Giá rẻ

Việc chi ra 1,3 triệu đồng để sở hữu Blackberry 9650 của một thương hiệu quốc tế có vẻ là một sự lựa chọn khôn ngoan.

Máy được bán lẻ trên toàn quốc thông qua các cửa hàng ủy quyền, xem

tại đây

. Sản phẩm là hàng nhà mạng Verizon và Sprint của Mỹ đã qua xài lướt với hình thức không khác gì máy mới, được bảo hành một đổi một trong 3 tháng (lỗi đổi máy mới). Để chứng minh chất lượng sản phẩm tốt gần như suốt đời, nếu khách hàng muốn bảo hành lâu hơn, cộng thêm mỗi tháng chỉ 30.000 đồng (tính từ tháng thứ 4) và thời gian bảo hành tối đa đến suốt đời. Liên hệ các đại lý trên để đăng kí trước, vì đợt hàng này chỉ về 200 chiếc. Xem thêm chi tiết về sản phẩm và địa chỉ mua hàng tại

website.

 

 

Tư liệu: Blackberry

Tin liên quan