Rapper LK ra album kỷ niệm 20 năm ca hát

Rapper LK ra album kỷ niệm 20 năm ca hát
Giọng caHà Nội xịnnói: “Sản phẩm mang ý nghĩa với sự nghiệp của tôi sau nhiều trăn trở về phong cách âm nhạc, dấu ấn với khán giả. Hiện tôi đã tìm ra câu trả lời, muốn thể hiện qua dự án ấp ủ suốt hai năm”.

Rapper LK ra album kỷ niệm 20 năm ca hát

Album gồm 11 ca khúc, do LK viết bằng cảm xúc cá nhân. Anh đặt tên sản phẩm gắn với dấu mốc cuộc đời như kết hôn, đón con trai đầu lòng đều vào tháng 11.
Nhiều nhạc phẩm LK nhắc về trải nghiệm yêu đương. Rapper nói: “Trước đây, trong tình yêu, tôi khá giỏi che giấu cảm xúc, vui hay buồn đều giữ cho riêng mình. Hiện tôi thoải mái thể hiện cùng khán giả thông qua âm nhạc”.
LK mời nhiều đồng nghiệp gồm Đen Vâu, Binz, cặp RichChoi – B-Wine, lần lượt hát chung các nhạc phẩmCô gái đứng trước giường, Biển xanh sâu thẳm, Quái vật ba đầu.Anh cho biết chưa bao giờ đặt nặng chuyện phải kết hợp đồng nghiệp có sức hút trong làng nhạc. Với rapper, âm nhạc của Đen Vâu hay Binz có nét giống với phong cách âm nhạc cá nhân – chất chứa tâm tư, có nét thơ.
Phần hòa âm phối khí do producer Huy Ngô thực hiện. Nhà sản xuất cho biết màu sắc chủ đạo của album là ambient music (âm nhạc không gian) và cinematic music (âm nhạc điện ảnh), đưa vào nhiều âm thanh như tiếng chim, xe cộ giúp khán giả dễ tưởng tượng khung cảnhtrong bài hát.
LK nói hiện không còn cảm giác phải đua tranh trong nghề hay gặp áp lực kinh tế, theo đuổi danh tiếng. Anh đang làm nghề bằng tâm thế thoải mái, vui vì được vợ con ủng hộ.
Rapper tên thật là Nguyễn Quang Hưng, 40 tuổi, là một trong những người tiên phong dòng nhạc rap, hip hop tại Việt Nam. Năm 2001, anh đồng thành lập nhóm VietSpiritz. Năm 2010, anh hoạt động cùng LadyKillah – nhóm rap đình đám một thời ở Hà Nội, có các thành viên như JustaTee, Yanbi, Mr.T, BigDaddy, Emily.
Gần đây, rapper được khán giả chú ý khi làm giám khảo các chương trình King of Rap, Rap Việt mùa hai. Anh từng có các ca khúc hit nhưImlặng, Anh nhớ em nhiều, Người lạ nơi cuối con đường, Imma Heartbreaker, Hà Nội xịn.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.