Lynk Lee thực hiện màn rơi từ độ cao 2,5 m ở ‘Đạp gió’

Lynk Lee thực hiện màn rơi từ độ cao 2,5 m ở ‘Đạp gió’
Ở vòng công diễn ba phát sóng tối 23/12, nhóm Lan Ngọc, Uyên Linh, Thanh Ngọc, Lynk Lee biểu diễn tiết mụcVì sao(Khởi My). Các thành viên thống nhất kể câu chuyện người phụ nữ hiện đại và quá trình vượt qua sự đau khổ khi yêu, sống một cuộc đời mới. Lynk Lee được chọn thực hiện màn ngã người từ trên cao xuống, thể hiện sự dằn vặt trong tình cảm. Cố vấn Trần Thành Trung cho biết thót tim trước động tác mạo hiểm này của ca sĩ.
Lynk Lee nói cô vốn sợ độ cao nhưng muốn bước qua giới hạn của bản thân, cùng đồng đội tạo nên một tiết mục trọn vẹn. Trước đó, cô cũng có màn đu dây trên cao trong vòng công diễn đầu.
Nhóm trưởng Lan Ngọc cho biết trong quá trình luyện tập, cô luôn ở bên hướng dẫn, cổ vũ, tiếp thêm năng lượng để Lynk Lee tự tin hơn.
Lynk Lee tên thật Tô Mạnh Linh, 35 tuổi, nổi lên qua các nhạc phẩm tự sáng tác cho giới trẻ nhưTạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Buồn thì cứ khóc đi.Sau khi công khai chuyển giới, nhờ sức hút, ca sĩ tham dự nhiều sự kiện, được mờidiễn thời trang, làm thí sinhGương mặt thân quen.
Hồng Nhung cũng gây chú ý khi nhảy cùng đàn em trong mashupƯớc gì – Mưa phi trường(Võ Thiện Thanh – Việt Anh).Diva nói gặp nhiều khó khăn khi tập vũ đạo vì không còn trẻ. “Nhờ sự hướng dẫn tận tình của nhóm trưởng MLee, tôi mới có cơ hội được nhảy ‘điên loạn’ như vậy trong tiết mục. Tôi tự nhận thấy cơ thể vẫn còn dẻo dai”, Hồng Nhung nói.
Mỹ Linh hào hứng trước màn diễn của Hồng Nhung: “Chị Bống thật sự đã nhập cuộc và nhảy như các em tuổi đôi mươi, tạo ra năng lượng vui tươi”.
Kết quả vòng công diễn ba: Khổng Tú Quỳnh, Thanh Ngọc, Giang Hồng Ngọc và Hương Ly bị loại. Với chiếc thẻ đen quyền lực, Ninh Dương Lan Ngọc chọn đặc quyền hồi sinh cho một “chị đẹp” từng dừng cuộc chơi, công bố ở tập sau.
ShowChị đẹp đạp gió rẽ sónglên sóng ngày 28/10, 15 tập. Chương trình được Việt hóa từ show truyền hình ăn khách hàng đầu Trung Quốc – Đạp gió, dành cho các sao nữ trên 30 tuổi.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.