Đức Tiến hóa người chăn cừu trong bộ ảnh Giáng sinh

Đức Tiến hóa người chăn cừu trong bộ ảnh Giáng sinh
Với anh, Noel là thời điểm đặc biệt nhất trong năm. Đức Tiến thường tổ chức tiệc, mời bạn bè lâu năm đến nhà chơi. Năm nay, nghệ sĩ gặp nhiều chuyện buồn, trong đó có việc bố anh qua đời. Anh chỉ chụp bộ ảnh kỷ niệm, đưa vợ, con gái đi lễ nhà thờ, sau đó về nhà nấu ăn và cùng mở quà tặng.

Đức Tiến hóa người chăn cừu trong bộ ảnh Giáng sinh

Trong sự tích Thiên Chúa giáng sinh, các mục đồng (chăn cừu) là người đầu tiên chứng kiến sự ra đời của Chúa Giêsu. Đức Tiến chọn hình ảnh này để hoá thân với mong muốn thể hiện niềm vui, sự bình an trong mùa Noel
Nhìn lại một năm làm việc, Đức Tiến cho biết anh tổ chức được nhiều chương trình tại Mỹ và Việt Nam. Anh cũng hoàn thành vai diễn trong phim điện ảnhĐóa hoa mong manh, sẽ chiếu vào năm sau. “Tôi trải qua năm 2023 với buồn, vui lẫn lộn. Tôi và gia đình cùng cố gắng vượt qua, bước tiếp trong cuộc sống”, Đức Tiến nói.
Con gái anh – bé Mèo – sang năm lên bốn tuổi. Vợ chồng anh đăng ký cho bé vào trường đạo Saint Jeanne de Lestonnac, nổi tiếng ở Califonia (Mỹ). Tiền học phí một năm khoảng 12.000 USD. Đức Tiến không áp lực về kinh tế lo cho con ăn học nhưng lo lắng không đủ thời gian đồng hành bé Mèo trong các hoạt động bắt buộc của nhà trường. “Gần như hai tuần một lần, phụ huynh phải có mặt ở lớp để sinh hoạt cùng con. Lịch làm việc của tôi và vợ đều kín nên cũng đau đầu trước việc này. Dù vậy, tương lai của con gái là trên hết nên chúng tôi cố gắng sắp xếp thời gian hiệu quả nhất”, người mẫu nói.
Cuộc sống của nghệ sĩ tại Mỹ hiện tại bình yên. Mỗi ngày anh đưa con đi học, sau đó bắt tay vào công việc quản lý một công ty truyền thông. Cuối tuần, anh chạy show hoặc tổ chức các sự kiện khắp các tiểu bang. Vợ anh – Bình Phương – làm trong bộ phận luật của công ty cung cấp các dịch vụ về y tế. Thu nhập của cả hai tốt, ổn định nên không lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc. “Chúng tôi đều chọn cách sống nhẹ nhàng, không quá mong cầu việc gì”, Đức Tiến cho biết.
Đức Tiến và vợ đóncon đầu lònghồi tháng 7/2020, sau 10 năm kết hôn. Anh sinh năm 1980, từng nổi tiếng trong làng người mẫu vào những năm 2000, đoạt cúp vàng Model star tại Hàn Quốc năm 2010, cũng như đóng nhiều phim truyền hình. Năm 2013, anh sang Mỹ định cư.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.