Dianka, Bùi Tiến Dũng nhường nhịn nhau để giữ hạnh phúc

Dianka, Bùi Tiến Dũng nhường nhịn nhau để giữ hạnh phúc
Họ góp mặt trong top 5 đề cử, cạnh tranh các cặp Hà Trí Quang – Thanh Đoàn, Doãn Hải My – Đoàn Văn Hậu,Puka – Gin Tuấn Kiệt, Phương Lan – Phan Đạt.

Dianka, Bùi Tiến Dũng nhường nhịn nhau để giữ hạnh phúc

Người mẫu và chồng – thủ môn Bùi Tiến Dũng – được khán giả nhận xét “xứng đôi vừa lứa” sau hơn một năm kết hôn. Trong năm, họ gây hiệu ứng trên mạng xã hội qua nhiều khoảnh khắc đẹp. Dianka đắt show sàn diễn thời trang khitái xuấtsau sinh con đầu lòng. Con trai của cặp sao – bé Danil – vừa trònmột tuổi, cũng gây chú ý nhờ vẻ đáng yêu. Nhóc tỳ hiện góp mặt tại hạng mục “Hot Kid” của giải thưởng.
Người mẫu nói luôn thấy may mắn khi cưới được Bùi Tiến Dũng làm chồng. Cô nhận xét anh là mẫu người đàn ông của gia đình, tâm lý, sẵn sàng làm mọi việc trong nhà. Thời điểm Dianka chạy show cuối năm, thủ môn ở nhà chăm sóc, chơi cùng con. “Anh chăm con rất khéo nên tôi luôn yên tâm mỗi khi đi diễn xa”, Dianka nói.

Hình ảnh tình tứ của Dianka Bùi Tiến Dũng
Suốt thời gian gắn bó, người đẹp tiết lộ chưa bao giờ hai người xảy ra mâu thuẫn, to tiếng, thỉnh thoảng xuất hiện hiểu lầm nhỏ nhưng nhanh chóng giải quyết. Dianka cho biết: “Trong hôn nhân, chúng tôi coi trọng việc lắng nghe, cùng nhau giải quyết vấn đề khó khăn. Tôi học được cách nhường nhịn lẫn nhau từ bạn đời để không khí gia đình luôn vui vẻ”.
Dianka nói trước đây cô không am hiểu nhiều về văn hóa Việt Nam, áp lực làm dâu xứ người. Bùi Tiến Dũng đã kiên nhẫn, từng bước hướng dẫn, chỉ dạy cô tiếng Việt lẫn nữ công gia chánh. Hiện người mẫu đã quen, thấy tự tin nhiều mặt để trở thành người phụ nữ của gia đình.
Cặp sao kỷ niệm một năm ngày cưới hôm 22/5. Họ giữ sự lãng mạn mỗi ngày, ví dụ Dianka thường bắt đầu cuộc trò chuyện bằng câu “Tình yêu của em” và kết thúc “Em yêu anh”. Khi rảnh, họ cùng nhau ra ngoài ăn tối. Dianka cho biết Bùi Tiến Dũng chưa bao giờ quên các ngày lễ, kỷ niệm quan trọng của cả hai, thường chủ động để tạo bất ngờ cho cô.
Dianka Zakhidova 23 tuổi, học Đại học quốc gia Kyiv ở Ukraine, chuyên ngành văn hóa và nghệ thuật. Cô làm việc cho công ty quản lý Mix Models, từng hoạt động ở nhiều quốc gia như Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore. Người đẹp công khaihẹn hòthủ môn Bùi Tiến Dũng, 26 tuổi, hồi tháng 8/2020. Ngày 22/5/2022, họ tổ chứcđám cướiở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.