Chồng Chu Nhân: ‘Tôi yêu vợ không phải vì cô ấy đẹp’

Chồng Chu Nhân: ‘Tôi yêu vợ không phải vì cô ấy đẹp’
Tại sự kiện ở Hong Kong hôm 22/12, Hoàng Quán Trung được hỏi cảm nghĩ khi gần đây Chu Nhân xếp thứ bảy danh sách “Sao nữ đẹp đến mê mẩn”, do khán giả bình chọn trên một diễn đàn. Ca sĩ đùa: “Thứ bảy ư, sáu người kia là ai, ai đẹp hơn vợ tôi?”.

Chồng Chu Nhân: 'Tôi yêu vợ không phải vì cô ấy đẹp'

Nhưng sau đó, Quán Trung cho biết điều anh thích nhất ở vợ là vẻ đẹp tâm hồn, tính cách. Ca sĩ cho biết: “Tôi nói thật chứ không phải lời sáo rỗng hoa mỹ. Ở bên nhau nhiều năm, vẻ ngoài đẹp thế nào rồi cũng trở thành thường tình, vì thế quan trọng nhất ở một con người là tính cách, nội tâm của họ”.
Chu Nhân – Hoàng Quán Trung yêu nhau từ cuối thập niên 1990, đăng ký kết hôn năm 2012, con gái năm nay 11 tuổi. Lúc mới hẹn hò, cặp tình nhân bị nhiều khán giả đàm tiếu. Không ít người nhận xét nam ca sĩ nghèo, xấu trai, không xứng “ngọc nữ” của làng giải trí.
Tuy nhiên, sau hơn 20 năm, cách nhìn của khán giả với cặp uyên ương thay đổi. TheoSina, các bình luận trênWeibovề cặp sao đa phần tích cực. Hàng nghìn khán giả cho rằng Chu Nhân may mắn, sáng suốt khi chọn Hoàng Quán Trung. TrênMpweekly, Chu Nhân nói chồng nhiều ưu điểm như hiếm khi nóng giận, nghe lời vợ và lãng mạn. Sự chín chắn, bao dung và hài hước của Hoàng Quán Trung giúp gia đình đầm ấm. Người đẹp nói: “Yêu là cảm xúc, cần lắng nghe lời của con tim nhiều hơn và ít phân tích, đánh giá đi một chút. Tình yêu là gạt bỏ cách nhìn của người ngoài, giữ lấy người trong tim bạn”.
TheoHK01, Chu Nhân – Hoàng Quán Trung giữ sự lãng mạn, ngọt ngào trong hôn nhân. Ca sĩ thường đàn, hát cho vợ nghe, sáng tác ca khúc lấy cảm hứng từ vợ. Còn nữ diễn viên thường tán dương chồng, khen ngợi sự tài hoa của ca sĩ.
Chu Nhân sinh năm 1971, gia nhập đài TVB năm 1991, lưu dấu ấn qua nhiều tác phẩm nhưAnh hùng xạ điêu 1994, Nguyên Chấn Hiệp, Trận chiến tham ô, Nỗi lòng thấu trời xanh, Tiêu Thập Nhất Lang, Đại thoại tây du… Những năm gần đây, cô chủ yếu tham gia show thực tế, quảng cáo cho các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.