Bạn trai hỗ trợ Lệ Quyên nhảy trong show ‘Đạp gió’

Bạn trai hỗ trợ Lệ Quyên nhảy trong show ‘Đạp gió’
Màn xuất hiện của người mẫu trên sân khấu vòng công diễn batối 23/12 gây chú ý. Lâm Bảo Châu hỗ trợ bạn gái biểu diễn trong tiết mục mashupƯớc gì – Mưa phi trường(Võ Thiện Thanh – Việt Anh) cùng Hồng Nhung, Trang Pháp, Mlee, Huyền baby.

Bạn trai hỗ trợ Lệ Quyên nhảy trong show 'Đạp gió'

Anh và bốn vũ công nam bê Lệ Quyên lên cao, sau đó dìu bạn gái trong màn lắc hông. Cả hai kết hợp tình tứ trên sân khấu.
Lâm Bảo Châu cho biết chính anh là người đề xuất hỗ trợ Lệ Quyên. Khi đến phòng tập, anh thấy bạn gái đang nhảy những động tác tình tứ với một vũ công nên muốn tham gia. Biên đạo Lan Nhi đồng ý để anh thay vũ công đó. “Tôi muốn tạo bất ngờ với mọi người vì đoạn nhảy cũng không khó, giải tỏa áp lực, mang lại tiếng cười cho khán giả, ban cố vấn và các ‘chị đẹp’ trong chương trình”, anh nói.
Theo bạn trai Lệ Quyên, trong ngày quay công diễn, nhiều người vỡ òa khi thấy anh xuất hiện trên sân khấu. Lúc đó, MC Anh Tuấn cũng đùa vui: “Host Lâm Bảo Châu cùng nhóm chị đẹp Mlee”. Anh tiếc khi phản ứng của mọi người không được thể hiện trong tập phát sóng, do thời lượng có hạn. “Không chỉ tôi và Lê Quyên mà tất cả ‘chị đẹp’ khác đều rất muốn cống hiến, dành nhiều tâm sức để mang những khoảnh khắc giải trí cho khán giả”, Lâm Bảo Châu nói.
Trước đó, đôi nghệ sĩ nhiều lần thể hiện tình cảm trong chương trình. Ở tập một, Lâm Bảo Châu mang nước cho bạn gái trong phòng hội ngộ, khiến Đoan Trang ngồi cạnh Lệ Quyên trêu: “Ở đây có hai chị đó em”. Anh còn dắt tay người yêu lên sân khấu và vào hậu trường. Ở tập hai, Lệ Quyên nói với đàn em: “Chị gọi một người sinh năm 1993 là anh mà lo gì”, khi bàn luận về tuổi tác.
Ở tập tám, Lâm Bảo Châu làm MC cho phần hội thao của các “chị đẹp”. Anh hào hứng tham gia thử thách thi nhảy của khách mời – Soobin Hoàng Sơn. Sau đó, Lệ Quyên cũng nhảy cùng bạn trai. Phần trình diễn này không xuất hiện trong tập phát sóng mà chỉ đăng ở fanpage chương trình. Trên trang cá nhân, ca sĩ đăng đoạn video nhảy của người yêu và viết: “Bạn MC sung sức như thế này mà bị cắt hết. Lần đó, mọi người ai cũng vui lắm Lâm Bảo Châu”.
Trong vai trò host, Lâm Bảo Châu bị một bộ phận khán giả chê dẫn dắt gượng gạo, đọc theo kịch bản, quên lời. Lệ Quyên cho biết: “Châu không phải người hoạt ngôn nhưng có chiều sâu vì đọc sách rất nhiều. Châu dám nhận lời chương trình với mong muốn trải nghiệm, vượt qua ngưỡng của bản thân. Đấy là quyết định táo bạo nhưng tôi nghĩ lại rất đúng đắn”.
Sau ly hôn,Lệ Quyên hẹn hò Lâm Bảo Châu, kém cô 12 tuổi. Cả hai hiện sống cùng nhau ở TP HCM, thường xuyên đăng ảnh chung trên trang cá nhân, sánh đôi tại các sự kiện.
Ca sĩ từng cho biết Lâm Bảo Châuchịu nhiều thiệt thòikhi yêu cô. Lệ Quyên cho rằng bạn trai đã hy sinh sự nghiệp riêng để hỗ trợ cô. Anh khắt khe và có định hướng giúp hình ảnh của cô trước công chúng đẹp hơn, cũng như khiến ca sĩ thay đổi tư duy làm nghề.
Lệ Quyênsinh năm 1981, là con út trong gia đình bốn anh em, có truyền thống nghệ thuật, cha mẹ cô đều là những nghệ sĩ hát chèo. Năm 2004, cô phát hành albumGiấc mơ có thậtvới nhiều ca khúc hit:Hãy trả lời em(Tuấn Nghĩa),Thôi đừng chiêm bao(Tường Văn). Năm 2009, cô vào TP HCM lập nghiệp và theo dòng nhạc xưa. Từ năm 2010, ca sĩ phát hành chuỗi ấn phẩm nhạc mang tênKhúc tình xưa.Năm 2019, Lệ Quyên tổ chức liveshowQ Show 2kỷ niệm 20 năm ca hát. Năm 2021, cô thực hiện liveshowLệ Quyên ft Người tình.
Lâm Bảo Châu sinh năm 1993 tại Đài Loan nhưng lớn lên ở Hà Nội. Anh tốt nghiệp Đại học Phương Đông, theo đuổi con đường làm mẫu thời trang. Anh từng tham gia phimKẻ săn tin, Mỹ nhân chiến, Trói buộc yêu thương.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.