Ba mẹ con tử vong trong ngôi nhà cháy

Ba mẹ con tử vong trong ngôi nhà cháy
Khoảng 3h50 ngày 24/12, lửa bùng lên từ tầng một căn nhà rộng 75 m2 của gia đình ông Thân Văn Lợi, 56 tuổi, ở thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường.

Ba mẹ con tử vong trong ngôi nhà cháy

Do tầng một để nhiều hàng hóa gồm giấy ăn và đồ nhựa gia dụng nên lửa bén nhanh và len lên các phòng theo hướng cầu thang bộ.
Thời điểm xảy ra cháy trong nhà đang có 5 người, gồm ông Lợi, vợ chồng con trai và hai cháu nội. Riêng vợ ông Lợi đi lấy hàng nên không ngủ ở nhà.
Thấy cháy, ông Lợi cùng con trai là anh Thân Văn Nghị, 29 tuổi, chạy thoát ra ngoài và hô hoán người dân xung quanh chữa cháy.
Công an huyện Vĩnh Tường đã điều ba xe chữa cháy cùng 30 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Lúc này, đám cháy cơ bản đã được người dân dập tắt, chỉ còn khói và một vài đốm lửa. Người trong gia đình và xung quanh đang di dời tài sản ra bên ngoài, xác nhận không có người bị mắc kẹt bên trong.
Tuy nhiên, khi lực lượng chữa cháy và cứu hộ di chuyển lên tầng lửng thì phát hiện chị Nguyễn Thị Thanh Hoa, 26 tuổi (vợ anh Nghị) cùng con trai 6 tuổi và con gái 3 tuổi tử vong trong phòng ngủ.
Đến 4h40, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tại hiện trường, nhiều vật dụng và hàng hóa bị thiêu rụi. Bên trong và ngoài nhà ám khói đen, tường có nhiều vết bong tróc, loang lổ. Ngôi nhà cháy không có “chuồng cọp” và có các lối thoát nạn ra ban công, tầng tum.
Cơ quan chức năng bước đầu xác định nguyên nhân cháy là chập điện.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.